เนื่องจากปัจจุบันมีการเดินทางและเกิดมีความเสี่ยงหรืออุบัติเหตุอยู่บ่อยครับ นำความสูญเสียต่อที่ชีวิตและทรัพย์สิน ทางskytec เองเข้าใจปัญหานี้และได้หาวิธีเพื่อที่จะลดความสูญเสียให้กับท่าน การใช้งานจีพีเอส ไม่ได้เป็นการรับประกันว่าจะไม่เกิดการสูญเสีย แต่จะเป็นการป้องปรามไม่ให้ผู้ที่ขับขี กระทำการโดยประมาท ดังนั้นเราจึงได้มีการวิจัยระบบจีพีเอสแบบพกพา เพื่อนำไปใช้ในกรณีนี้คือ

 1. ติดตามบุตรหลานในการเดินทางไปยังโรงเรียนกับรถรับส่งทำให้ทราบพฤติกรรมการขับรถของคนขับจะนำไปสู่การตัดสินใจที่จะฝากคนที่เรารักไว้กับเขาหรือไม่และเมื่ืเกิดเหตุการณ์ที่ไม่ปราถนายังสามารถย้อนมาดูเพื่อเป็นหลักฐาน
 2. ติดตามสัตว์เลี้องที่ท่านรัก
 3. ติดตัวเมื่อเดินทางทำให้คนที่รักท่านสามารถตรวจสอบได้ว่าท่านอยู่ที่ไหนปลอดภัยหรือไม่ได้
 4. ติดตามรถเมื่อเกิดการหาย
 5. ใช้ติดตามคนที่ท่านประสงค์อยากรู้ว่าไปไหนมาเช่นออกนอกเส้นทางหรือไม่ ระบบสายลับจับบ้านเล็ก

นี้เป็นตัวอย่างในการใช้งานเบื้องต้น ชึ่งในความเป็นจริงแล้วสามารถนำใช้งานได้มากกว่านี้ โดยคุณบัติโดยย่อมีดังนี้

 • GPS มีความไว -158 dB รับสัญญาณไว
 • สามารถใช้ Sim ได้ทุกค่ายในระบบGSM
 • สามารถกำหนดให้ส่งข้อมูลแบบ Real Time. หรือ แบบ SMSได้
 • มีปุ่มกดเพื่อแจ้งเหตุฉุกเฉินได้ มีปุมโทรฉุกเฉินได้ 2 เบอร์ ใช้กรณีที่ดังฟังหรือกรณีที่อาจโดยปล้นจี้
 • มีแบตเตอร์ภายได้ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง 4-5 ชั่วโมง
 • สามารถทำงานในโหมดประหยัดพลังงานได้นานถึง 7 วัน
 • ดูสถานะผ่าน มือถือ  tablet ,IPAD และคอมพิวเตอร์ได้ ตลอดเวลา
 • ทีสำคัญไม่ต้องติดตั้ง สามารถพกใส่กระเป๋าเสื้อ , กระเป๋านักเรียนได้เลย

สนใจสั่งซื้อได้ที่ เรา ในราคาช่วงแนะนำ 6990 บาท  จากราคา ปกติ. 8990. บาท ฟรีค่าบริการ 1 ปี (ท่านไม่ต้องจ่ายอะไรในช่วง1 ปี)

 1. ฟรีค่าส่งสัญญาณมือถือ 1 ปี
 2. ฟรีค่าบริการ Server เก็บข้อมูลย้อนหลัง

 

REAL TIME DEMO ที่นี้

Username : demo001

Password : demo001

 

 

สั่งซื้อกดที่นี้ได้เลยครับ

ข่าวสารจากเรา

 • 1
 • 2
 • 3
Prev Next

รับพัฒนาระบบ-ใช้ในสถานะการณ์-โควิด-19

จากสถานะการนี้ ทางเราตระหนักดีว่า มีความจะเป็นอย่างมากในการที่จะจัดหาหรือจัดทำ ระบบต่างๆ ที่จะรองรับสถานะการณ์ นี้ ทางบริษัทฯ สามารถจัดหาหรือรับพัฒนา ระบบเพื่อรองรับหรือบรรเทาปัญหา นี้ในราคา 50% สนใจติดต่อมาครับ skytec

Read more

เครื่องเตือนน้ำท่วมแบบ-online

เครื่องเตือนน้ำท่วมแบบ-online

ก่อนอื่น ขอแสดงความเห็นใจกับพี่น้องคนไทย ที่กำลังประสบเคราะห์กรรม จากน้ำท่วม อีกทั้ง อีกหลายคนที่กำลัง วิตกกังวล ว่าเราจะโดนหรือไม่ สิ่งที่น่าห่วงใยกับกลายเป็นเรื่องสุขภาพจิต ผมเองในปี 53 ก็เคยเป้นแบบนั้น เล่นเอาจิตตก จนแทบ ทำอะไรไม่ถูก พอเริ่มสติกลับมาเลยหันมาดูว่าจะหาหรือออกแบระบบให้มันเตือเราได้ไ...

Read more

หุ่นยนต์เอื้ออาทร-เพื่อการเรียนรู้-line-follower

หุ่นยนต์เอื้ออาทร-เพื่อการเรียนรู้-line-follower

หุ่นยนต์เพื่อการเรียนรู้ LINE FOLLOWER  เป็นหุ่นยนต์เพื่อเป็นการเปิดโลกทัศน์ ของผู้ที่สนใจในการเรียนรู้การทำงานของหุ่นยนต์ มองดูเผินๆมันอาจไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น แต่หากได้เข้าไปศึกษาจริงๆ จะพบว่า มีความน่าสนใจไม่น้อยเพราะมัน เป็นพื้นฐานในการที่เรา จะได้เรียนรู้เรื่อง การทำงานของหุ่นยนต์ ที่มีใช้อ...

Read more

สวัสดีปีใหม่-2557

สวัสดีปีใหม่-2557

สวัสดีปีใหม่ 2557 ท่านที่เดินท่ชางไปเยี่ยมครอบครัวและพาครอบครัวเที่ยวก็ขอให้เดินทางปลอดภัย ได้รับความสุขในช่วงปีใหม่ และ จะได้เติมพลังกลับเข้ามาสู่โลกความเป็นจริงเช่นเดิม หลายทางคงกังวลเครื่องเหตุบ้านการเมือง ช่วงนี้ได้มีเวลาพักผ่อนสมอง อย่างไรก็ตามการเดินทาง ต้องตรวจตราสภาพรถยนต์หรือพาหนะด้วยน่ะครั...

Read more

ระบบควบคุมและบริหารสินค้าคงคลังstock-management-sy…

ระบบควบคุมและบริหารสินค้าคงคลังstock-management-system

จากการที่ประเทศไทยกำลังจะเข้าสู่ประชาคมอาเซียน หรือ AEC แต่จากหลายเรื่องที่เรายังขาดความพร้อม โดยสิ่งหนึ่งที่เรายังไม่สามารถแข่งขันได้คือ ระบบบริหารจัดการสินค้า หรืออาจเรียกรวมๆ ว่าระบบโลจิสติส (Logistic) เนื่องจากต้นทุนในการบริหารจัดการสินค้ายังมีราคาแพง เป็นสาเหตุทำให้สินค้า ของ เ...

Read more

เครื่องจีพีเอสติดตามแบบพกพา

เครื่องจีพีเอสติดตามแบบพกพา

เนื่องจากปัจจุบันมีการเดินทางและเกิดมีความเสี่ยงหรืออุบัติเหตุอยู่บ่อยครับ นำความสูญเสียต่อที่ชีวิตและทรัพย์สิน ทางskytec เองเข้าใจปัญหานี้และได้หาวิธีเพื่อที่จะลดความสูญเสียให้กับท่าน การใช้งานจีพีเอส ไม่ได้เป็นการรับประกันว่าจะไม่เกิดการสูญเสีย แต่จะเป็นการป้องปรามไม่ให้ผู้ที่ขับขี กระทำการโดยประม...

Read more

skytec-lpg-cng-portable-v2

skytec-lpg-cng-portable-v2

หลังจากที่เราได้วางจำหน่าย เครื่องวัดแก๊สรั่วแบบพกพา ชึ่องก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี แต่เครื่องดังกล่าวยังสามารถงานไม่นานเนื่องจากแบตเตอรี มีขนาดความจุไม่มาก ดังนั้นเราจึงได้มีการออกแบบและปรับปรุงเป็นเวอร์ชั่น 2 โดยเพิ่มความสามารถดังนี้ เป็นเครื่องที่ทำงานด้วยระบบสมองกล สามารถใช้งานได้หลายชั่วโ...

Read more

model-skytec-dc-01-v2

จากผลการตอบรับเครื่องตัดแก๊สรั่วซึม ในเวอร์ชั่นที่ 1.0 ต้องขอบคุณทุกความเห็น หลังจากที่เราได้รวบรวมแล้ว เราจึงจะปรับปรุงให้เครื่อง SKYTEC-DC-01 มีความสามารถมากขึ้น โดยเพิ่ม ความสามารถในการวัดอุณหภูมิ ของเครื่องยนต์ เมื่อเกิดความร้อนผิดปกติ โดยใช้ SENSOR เพิ่ม เป็นอุปกรณ์เสริม และ ส่งสัญญาณเตือนเป...

Read more

วันนี้เราสามารถควบคุมงานก่อนสร้างด้วยระบบกล้องวงจร…

วันนี้เราสามารถควบคุมงานก่อนสร้างด้วยระบบกล้องวงจรปิด

เราเคยได้รับการขอ คำปรึกษาจากบริษัทที่ปรึกษา การควบคุมงาน ก่อสร้างรายใหญ่ โดยที่มีการควบคุมงานก่อสร้างบางอย่างที่ต้องอาศัย การควบคุมอย่างใกล้ชิด เราจึงต้องมีการออกแบบระบบ ที่เราสามารถเฝ้าดูหรือ ให้คำปรึกษาได้ ความยากไม่ใช้อยู่ที่ จะเฝ้ามองอย่างไร แต่มันอยู่ที่จะเห็นได้อย่าง Real Time อย่างไร โดยทางท...

Read more